Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần 1

SEO Video Youtube
Hướng dẫn SEO Video Youtube – Phần cuối
31 Tháng Năm, 2017
Xây lựng links
Hướng dẫn cách xây dựng Links – Phần 2
3 Tháng Sáu, 2017
Cảnh báo của Google

Nếu mục đích chính là phân phối nội dung bài viết cho việc thu thập liên kết, cả tác giả và nhà xuất bản đều có nguy cơ vi phạm cảnh báo của Google với hình phạt của Google.

Hôm nay, Google đã phát hành một cảnh báo về vấn đề đăng nội dung thông qua các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp thông tin hoặc các phương tiện truyền thông quy mô lớn khác: Hãy cẩn thận với các liên kết của bạn. Cảnh báo của Google nhắc nhở chúng tôi nhớ lại những người cung cấp nội dung theo một cách vô thức, không cẩn thận có thể vi phạm luật của Google về việc sử dụng và liên kết các đề án.

Cảnh báo của Google

Cảnh báo của Google, không có nội dung tiếp thị dành riêng cho liên kết

Theo cảnh báo của Google, nó không phải là sự phân bố chung các bài báo. Nhưng nếu quá nhiều phân phối được tạo ra chủ yếu cho các liên kết, thì đây là một vấn đề. Từ bài viết:

Google không phản đối các loại thông báo này trong trường hợp nó được sử dụng để thông báo cho người dùng, giáo dục người dùng của các trang web khác để biết có hay không mamg cảnh giác với vấn đề của bạn hoặc công ty. Tuy nhiên, điều gì đó vi phạm nguyên tắc phân phối và thu thập các liên kết trong khi mục đích chính là xây dựng liên kết từ một trang có uy tín trở lại trang của tác giả …

Đối với các trang web tạo nội dung bài viết để có thể đạt được nhiều liên kết. Google sẽ hành động với thái độ này bởi vì nó ảnh hưởng xấu đến toàn bộ trang web. Khi xây dựng liên kết ở đầu bài viết, chất lượng của bài viết đi xuống và tạo ra trải nghiệm không tốt cho người dùng.

Những ai làm như vậy muốn liên kết đến từ các liên kết – đặc biệt là các nhà xuất bản nội dung có uy tín – là một trong những cách hàng đầu để làm cho nội dung của bạn xếp hạng tốt hơn trên Google.

Dấu hiệu cảnh báo

Điều gì khiến Google xem chiến dịch phân phối nội dung ở những nơi khác nhau vi phạm nguyên tắc của họ? Một lần nữa, từ thông báo cảnh báo của Google:

Cắm các liên kết giàu từ khoá đến trang web của bạn trong các bài báo

Có những bài viết được đăng qua các trang web khác nhau; Nói cách khác, có rất nhiều bài viết trên một trang lớn và khác.

Sử dụng hoặc thuê các nhà văn mà không có kiến ​​thức sâu rộng về chủ đề mà họ đang viết.

Sử dụng cùng một nội dung hoặc tương tự trên các bài báo; Nói cách khác, sao chép toàn bộ bài viết trên trang web của riêng bạn.

Giữ an toàn

Có hai cách an toàn để phân phối nội dung để tránh rắc rối; Sử dụng rel = nofollow cho các liên kết cụ thể hoặc các thẻ Canonical chống lại nội dung trùng lặp trên trang web trên chính trang web.

Nofollow ngăn chặn các liên kết riêng lẻ từ việc đánh giá ảnh hưởng. Canonical đang nói với Google một cách hiệu quả rằng nó sẽ không cho phép bất kỳ liên kết nào trên trang vượt ngoài tầm kiểm soát.

Người đăng cũng phải đối mặt với rủi ro

Điều quan trọng là cho bạn biết rằng các cảnh báo của Google không chỉ dành cho việc phân phối nội dung thư. Các bài đăng cũng có thể gặp phải sự cố với Google nếu họ không quan tâm chăm sóc họ. Từ bài viết của Google:

Khi Google phát hiện một trang web đang đăng nội dung có chứa quá nhiều liên kết rác, điều này có thể làm cho Google thay đổi cách nhìn vào chất lượng của trang web và có thể ảnh hưởng đến cách mọi thứ. Lớp của nó. Google Alert đang chú ý đến vấn đề này

Trang web đồng ý và xuất bản các bài báo, họ cần phải thận trọng khi hỏi những câu hỏi như: Tôi có biết người này là ai không? Nội dung của người dùng này có khớp với người xem vào trang web của tôi không? Liệu nội dung có nội dung hữu ích? Nếu liên kết nào có vấn đề ảnh hưởng đến bạn trong nội dung bài viết, tác giả có sử dụng rel = nofollow cho các liên kết đó không?

Nói cách khác, đăng nội dung mà không đặt câu hỏi, đối với các điều khoản liên kết, có thể khiến trang của người phát hành gặp sự cố nghiêm trọng vi phạm cảnh báo của Google và bị Google phạt.

Cty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *