Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần 2

Công ty SEO
Công ty SEO – Dịch vụ SEO uy tín
13 Tháng Sáu, 2017
Cảnh báo của Google
Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần cuối
17 Tháng Sáu, 2017

Cảnh báo của Google sao lại có vào lúc này?

Cảnh báo của Google có thể nói là hầu như là giống với cái vấn đề diễn ra trong khoảng thời gian tháng 7/2013, khi nó cảnh báo nguy hiểm đối với những links được một lượng lớn khách đăng tải, quảng cáo, nội dung được tài trợ và thông cáo báo chí. Tuy nhiên, nó đã nói rõ ràng và cụ thể hơn về những điều khoản liên quan tới việc cung cấp và tiến tới nhiều hơn về vấn đề mà SEL đã điều tra trong một tháng vừa qua.

Cảnh báo của Google

SEL có một chính sách nói chung không viết về những trường hợp spam hay nghi ngờ spam mà họ không công khai một cách đáng chú ý. Một trong những lá thư của chúng tôi từ năm 2014 giải thích về vấn đề này nhiều hơn. Nói cách ngắn gọn, nếu chúng tôi đã làm điều này, đó là tất cả những thứ mà chúng tôi từng viết về. Cho nên, chúng tôi đã nhận được một lời khuyên về một vài vấn đề kinh doanh sử dụng vấn đề cung cấp bài viết sẽ có giá trị nếu như xem xét kĩ lại, đưa ra những yếu tố tiềm năng dẫn đến việc vi phạm những nguyên tắc của Google một cách nghiêm trọng và vi phạm Cảnh báo của Google.
Hơn nữa, Google đã được thông báo về vấn đề này vào cuối năm ngoái, hai lần, nhưng không có bất kì động thái gì đối với nó cả. Công ty đang cố lật đổ chúng tôi – một đối thủ cạnh tranh trên những vấn đề kinh doanh – lưu tâm tới điều này. Liệu chiến thuật này có được chấp thuận hay không?Những ví dụ tôi đã tìm thấy có vẻ đang bắt đầu dấy lên sự quan tâm rồi. Những bài báo đã được phân phối xuyên suốt nhiều mục thông tin đại chúng. Những bài viết đó thường chứa nhiều links mà “anchor rich”, có nghĩa là chúng xuất hiện để có tiếng nói trong những links mà một ai đó hi vọng sẽ được thăng hạng tốt. Một cách máy móc để ngăn chặn những links này từ quyền lực từ việc vượt qua sự ảnh hưởng đã không được sử dụng.
Hồi đáp đầu tiên của Google đối với những câu hỏi của chúng tôi về vấn đề này là nói rằng họ đang lưu ý tới những vấn đề và đang tìm cách đề mà cải thiện vấn đề. Điều đó có thể coi là một lời hồi đáp kém chất lượng đối với tôi. Nó khá rõ ràng rằng từ đoạn trao đổi với hai công ty phân phối nội dung bài viết, và một trong những người đăng tải, rằng ít nhất cũng có sự nhầm lẫn về những gì được chấp nhận và trách nhiệm xung quanh vấn đề này.

Nhầm lẫn về thứ được cho phép trong nhiều Cảnh báo của Google:

Cả hai công ty sản xuất nội dung bài viết công khai rằng họ cảm thấy rằng từ đó tới giờ họ vẫn chưa làm điều gì sai. Một cách cụ thể hơn, họ chưa bao giờ yêu cầu những người đăng tải phải khèm theo những links cụ thể nào, cái mà có thể giúp cho họ vào phe đúng đối với những nguyên tắc của Google. Một người cũng nói rằng đã dùng cách canonical để ngăn chặn sự ảnh hưởng của link nhưng những người đăng bài bản thân họ đang không thực hiện đúng. Cả hai đã chỉ ra rằng nếu như họ không làm những việc đó đúng đắn, họ muốn được thay đổi để tuân thủ đúng với Cảnh báo của Google

Nói tóm lại: chúng tôi không phải là người đổ lỗi mà chính những người đăng tải bài viết đó. Và từ nội dung tôi đã xem xét trên các trang web của người đăng bài, rõ ràng là không có ai trong số họ đang thực hiện bất kỳ hoạt động kiểm tra links nào. Điều đó đã được củng cố sau khi tôi có một cuộc nói chuyện với một người đăng bài, điều đó nói với tôi rằng mặc dù nó đã tận dụng nofollow, nhưng bây giờ nó đang xem xét lại những điều “hung hăng” hơn. Ấn tượng của tôi là nếu nofollow có thể được sử dụng, không ai thực sự quan tâm đến điều đó – tôi cũng chả thấy có ai sử dụng.

Cuối cùng, tôi đã kiến nghị với Google rằng cách tốt nhất để chuyển tiếp ở đây có thể là để họ đưa ra hướng dẫn mới về chủ đề. Bằng cách đó, SEL  đã không bị dính líu vào tình huống bị báo cáo về vấn đề tiềm ẩn liên quan tới khả năng spam. Quan trọng hơn, mọi người đi qua web đều có được “thiết lập lại” hiệu quả và hiểu biết nhiều hơn về những thứ được cho phép trong khu vực này.

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *