Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần cuối

Cảnh báo của Google
Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần 2
14 Tháng Sáu, 2017
Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO
20 Tháng Sáu, 2017

Cảnh báo của Google chính là thứ khiến cho ngôi nhà của bạn trật tự

Giờ đây, khi một bài đăng như vậy đã được áp dụng, các công ty phân phối nội dung bài viết và người đăng bài hiểu sẽ những người thông minh nếu hiểu và làm theo những lời khuyên trong đó. Khi Google đưa ra Cảnh báo của Google như vậy, như là những gì mà họ đã làm đối với một blog của Guest vào tháng 1 năm 2014, những điều đó được tiếp diễn với việc công cụ tìm kiếm thực hiện những hình phạt đối với những kẻ vi phạm trong vài tháng sau đó.

Từ quan điểm của nhà phân phối, tôi khuyên bạn nên có suy nghĩ mạnh mẽ về cách Cảnh báo của Google hoạt động chấm dứt bài viết đăng trên blog hôm nay:

Nếu một link là một dạng để chứng thực và bạn là người tạo ra hầu hết sự chứng thực cho trang web của bạn, liệu điều này sẽ tạo ấn tượng tốt nhất dành cho trang web của bạn? Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi liên quan đến vấn đề xây dựng link là tập trung vào việc cải thiện nội dung trang web của bạn và mọi thứ – bao gồm links – sẽ dofollow (không có ý định chơi chữ).

Tổng kết lại: Từ sâu thảm, bạn biết rằng nếu như bạn đã đặt nội dung này chủ yếu để có được links. Nếu đúng như vậy, bạn nên làm việc với những người đăng bài để thực hiện nofollow hoặc cách canonical. Nếu bạn không thể, bạn nên cân nhắc việc sử dụng Google disavows links.

Về sau, tôi muốn thực hiện nofollow hoặc canonical như Google khuyến cáo, nếu bạn thấy rằng việc phân phối quy mô lớn đang mang lại cho lượng CTR và thu hút được sự chú ý.

Tôi sẽ nói rằng không ai nên hiểu điều này theo nghĩa là bạn không bao giờ có thể phân phối nội dung hoặc nội dung đó không thể có bất kỳ liên kết nào vượt qua quyền lực trở lại trang web gốc. Thật vậy, chúng tôi có nhiều nội dung đóng góp ở đây trên SEL. Tôi muốn là một trong những người đầu tiên hét vào mặt Google nếu tôi nghĩ rằng nó đã cố gắng cho chúng tôi biết hoặc bất cứ ai rằng không thể có nội dung như vậy trừ khi bạn đã chặn tất cả các links.

Đó là những điều khiến chúng tôi cảm thấy an toàn đối với Cảnh báo của Google, nhất là chúng tôi đã xuất bản nội dung gốc từ các cộng tác viên. Nó không phải là cùng một nội dung mà chỉ đơn giản là một bài tổng hợp của nhiều bài khác. Ngoài ra, chúng tôi có các biên tập viên thường dành nhiều thời gian để làm việc với các người viết và nội dung để đảm bảo rằng nó xứng đáng với việc công khai chúng. Và chúng tôi cố gắng để kiểm tra các liên kết mà chúng tôi không cảm thấy vô dụng hoặc cần thiết trong một câu chuyện.

Chúng tôi không hoàn hảo. Cũng như không người đăng bài nào. Nhưng tôi nghĩ từ quan điểm của người đăng bài, bạn càng thực sự phải tương tác với nội dung bạn định đăng tải để xem xét và chấp nhận nó, thay vì phải đăng bài một cách mù quáng một nguồn nào đó, bạn sẽ càng an toàn hơn. Nếu bạn không làm điều đó, sau đó xem xét việc sử dụng nofollow và canonical đối với những nội dung đã được đăng tải, như Google đã khuyến cáo.

Cảnh báo của Google

Cảnh báo của Google đối với những yêu cầu viết blog của khách

Tôi sẽ kết thúc với phần này trong bài viết của Cảnh báo của Google ngày hôm nay:

Quản trị viên thường không muốn nhận được các yêu cầu hay sự lặp lại “Đăng bài viết của tôi!” và chúng tôi khuyến khích các trường hợp như vậy được báo cáo lên biểu mẫu báo cáo spam của chúng tôi.

Thật sự là thật đáng ngạc nhiên là có bao nhiêu yêu cầu mà chúng tôi nhận được mỗi ngày, và tôi biết là không chỉ chúng tôi. Nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi loại blog dành cho khách phải kết thúc.

“Đâm cái nĩa vào đó, blog dành cho khách tiêu rồi”, Matt Cutts đã tuyên bố vào tháng 1 năm 2014. Matt Cutts, đã không còn làm việc cho Google, từng là đội trưởng của đội chống lại spam trên web. Lời tuyên bố của ông là một quả bom đi xuyên suốt trên mạng. Viết blog cá nhân giống như là chất phóng xạ. Không ai dường như muốn chạm vào nó, ít hơn nhiều gửi ra số lượng lớn hộp thư rác ngu ngốc khi ai đó đối với một yêu cầu đăng bài.

Những yêu cầu này có hiệu lực. Thật là đáng tiếc khi có quá nhiều người đến từ hệ thống Gmail của Google, nơi mà tất cả những gì mà Google đang học đều không bị coi là thư rác.

Nếu bạn đang thực hiện các yêu cầu như vậy hoặc chấp nhận bài đăng trên blog khách vì những điều trên, thậm chí ở quy mô nhỏ, các quy tắc của Google về các điều khoản liên kết vẫn áp dụng.

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *