Dịch vụ SEO

Cảnh báo của Google
Cảnh báo mới nhất của Google về việc lạm dụng links – Phần cuối
17 Tháng Sáu, 2017
Điều dưỡng Chăm Sóc Người Già viêm phổi thùy – Hỗ trợ 100%
26 Tháng Một, 2018

SEO là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của một trang web trong các trang kết quả tìm kiếm tự nhiên. Để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và tăng mức độ nhận dạng thương hiệu cho công ty của bạn.

Có ba công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới: tìm kiếm của Google, tìm kiếm Yahoo và Bing. Ở Việt Nam, hơn 90% người dùng sử dụng Google như một công cụ tìm kiếm thông thường. Vì vậy, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ở Việt Nam được hiểu là tối ưu hóa, hoặc làm SEO Google.

Dịch vụ SEO

Lợi ích của SEO

Trong khi các công ty có nhiều lý do để làm SEO cho trang web của họ, mục tiêu chính của mỗi công ty khi làm SEO là tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ, tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn so với trang web. Các công ty công cụ tìm kiếm khác đang tìm cách tăng doanh thu và làm cho thương hiệu của họ mạnh hơn với những người chi tiêu nhiều hơn vào quảng cáo truyền thống với ngân sách cao như ti vi, tạp chí …

Ngoài mục đích chính, công việc SEO có nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

– Tăng lưu lượng truy cập liên quan đến trang web

– Tăng tỷ lệ chuyển đổi của mục tiêu của trang web (lượt truy cập từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với các nguồn khác)

– Nâng cao nhận thức về thương hiệu

– Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web

– SEO giúp cải thiện tính hữu ích của trang web

– Tăng doanh thu trên 20% doanh thu mỗi tháng.

Tại sao các công ty cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Thực hiện SEO là một quá trình phức tạp đòi hỏi nhân viên có kiến ​​thức và chuyên môn, những người nhanh chóng cập nhật và thích ứng với các tiêu chí xếp hạng luôn thay đổi của công cụ tìm kiếm, đặc biệt là các tiêu chí xếp hạng phức tạp của Google. Nếu mỗi công ty đầu tư vào việc xây dựng đội SEO riêng của mình, bạn sẽ phải tưởng tượng ra có bao nhiêu tiền và thời gian. Thuê một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho cả tiền bạc và thời gian, đồng thời đảm bảo sự ổn định của dịch vụ.

Tại sao chọn Công ty SEO IMK làm nhà cung cấp dịch vụ SEO cho bạn?

Công ty SEO IMK là một trong số ít công ty SEO đầu tiên chuyên về các dịch vụ SEO tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty SEO IMK đã có kinh nghiệm đội ngũ dịch vụ SEO. Công ty SEO IMK đã từng bước khẳng định vị trí là một trong những thương hiệu mạnh nhất về dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam và mong muốn được quốc tế. Chúng tôi tiếp tục là các công ty chuyên sâu về SEO và cố gắng hết sức để cải tiến dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu hóa tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Công ty SEO IMK là nhà cung cấp d bh vụ SEO chuyên nghiệp cho bạn.

Tổng quan về quá trình SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hoặc SEO, là một quá trình phức tạp. Quá trình làm SEO bắt đầu với việc lựa chọn các từ khoá một cách cẩn thận dựa trên việc phân tích các mục tiêu kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của từ khoá. Bước tiếp theo của việc lựa chọn từ khóa là tối ưu hóa mã web bằng gần 200 tiêu chí công cụ tìm kiếm, điển hình nhất là đưa các từ khóa đã chọn vào các thẻ meta trong các mã của các trang muốn làm SEO. riêng. Một khi các từ khóa đã được gắn vào thẻ meta, quá trình SEO tiến hành tối ưu hóa nội dung của các trang web. Nội dung của trang web bắt buộc phải có từ khóa muốn làm SEO. Toàn bộ quá trình được gọi là SEO trang web. Sau khi hoàn thiện quá trình SEO onpage, người SEO phải làm một công việc rất quan trọng trong việc tạo liên kết bên ngoài (còn gọi là backlinks) cho các trang web muốn làm SEO. Tạo backlinks là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự kiên trì và sự khéo léo của người SEO. Quá trình này còn được gọi là offpage SEO. Nó đóng một vai trò quyết định trong trang web SEO.

Với một công ty SEO chất lượng tốt, xếp hạng trang web của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm cho từ khóa SEO sẽ được đẩy lên và ổn định. Quá trình này thường mất từ ​​3 đến 6 tháng để đặt trang web của bạn trên trang 1 google với một từ khoá cụ thể.

Các cột xếp hạng trang web của bạn cũng có nghĩa là khả năng xếp hạng nhanh và không ổn định, ngay cả nguy cơ được liệt kê vào danh sách đen của công cụ tìm kiếm. Chắc chắn không có doanh nghiệp nào muốn vượt qua viễn cảnh không thể tìm thấy nó trên Google. Vì vậy, hãy thận trọng với lời hứa mang lại kết quả SEO tốc độ như: đặt trang web của bạn trên trang 1 Google trong vòng 15 ngày hoặc 1 tháng của một số công ty dịch vụ SEO.

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Công ty SEO IMK dịch vụ SEO số 1 Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google, SEO website và SEO Youtube tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua sđt 0936135766 hoặc truy cập vào trang web seoimk.com

————————IMK Việt Nam – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp————————

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *