Dịch vụ SEO từ khóa Google

Dịch vụ SEO TPHCM
8 Tháng Năm, 2017
Quy trình SEO Website – Phân tích website
9 Tháng Năm, 2017

Thời đại CN hóa, hiện đại hóa hay cũng chính là thời đại mà người dùng không phải bỏ thời gian đến từng cửa hàng, trung tâm mua sắm để tìm hiểu sản phẩm mà mình muốn mua nó như thế nào. Công việc của họ chỉ đơn giản là lên Google là sẽ có ngay thông tin về sản phẩm và nơi cung cấp.

Điều gì sẽ xảy ra nếu người dùng tìm kiếm sản phẩm mà bạn cung cấp nhưng khi lên Google tìm kiếm lại không hề thấy website của bạn?

Đây chính là điểm mấu chốt khiến bạn đang tự tay dâng lợi nhuận vào tay đối thủ, khoản lợi nhuận mà bạn đáng được nhận nhất. Thêm vào đó lượng khách hàng tiềm năng cũng theo dấu lợi nhuận vào tay đối thủ luôn.

Dịch vụ SEO IMK giúp được gì cho bạn?

  • Nhiệm vụ chính của chúng tôi đó chính là giúp trang web của bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn và nhiều hơn bằng cách cải thiện thứ hạng và lên top khi tìm kiếm từ khóa trên Google.
  • Thời điểm mà bạn vươn lên top 1 Google chính là thời điểm mà một lượng lớn khách hàng tiềm năng tìm đến bạn, đi kèm với nó chính là một khoản lợi nhuận khổng lồ.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp với nhu cầu của những doanh nghiệp nhỏ và vừa.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ SEO VÀ TỐI ƯU SEO, BÁO CÁO WEBSITE CỦA BẠN

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp có lẽ vẫn còn chưa quen lắm với thuật ngữ SEO . Vậy dịch vụ SEO website là gì?

SEO IMK chúng tôi xin được phép giải thích ngắn gọn như vầy. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization , nói cách khác nó chính là giải pháp để giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên cỗ máy tìm kiếm. SEO từ khóa là một cách để giúp cho trang của bạn nằm trở trang nhất của các trang tìm kiếm Google , Bing , Cốc cốc v.v… Nói cách khác SEO cũng là một các Marketing nhưng Online.

Mục đích chính của dịch vụ SEO của chúng tôi chính là hướng đến việc đưa trang web của bạn có được thứ hạng cao đối những kết quả tìm kiếm của từ khóa SEO liên quan đến dịch vụ, sản phẩm và ngành nghề của công ty bạn. Cũng chính là thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng và các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

  • Nhiều doanh nghiệp sẽ phải có câu hỏi rằng tại sao phải đầu tư SEO .

Theo những cuộc khảo sát thực tế và những thí nghiệm gần đây nhất đã chỉ ra rằng hầu như 90% khách hàng hầu như tìm đến những sản phẩm qua các công cụ tìm kiếm và trên 95 % truy cập vào các trang đầu (top 10) của kết quả trả về. Ngày nay điện thoại quá phổ biến, nên không chỉ người công chức làm văn phòng còn có mọi lứa tuổi đều có thể cực kì ưa thích và thực hiện  những cuộc tìm kiếm thông qua Google Search .

Vậy đầu tư cho dịch vụ SEO HCM chính là một bước đệm để bạn có thể nhảy vọt xa hơn, kiếm được một lượng khách hàng lớn hơn và lợi nhuận nhiều hơn. Nhắm đến đúng khách hàng có nhu cầu . Đầu tư cho SEO chính là một mang thương hiệu mình trở nên gần gũi với khách hàng hơn và trở nên vượt mặt về doanh thu của những đối thủ không sử dụng SEO.

So với những quảng cáo trên Tivi, Banners, Youtube và các phương tiện truyền thông các tốn tới hàng chục triệu đồng nhưng chưa chắc có hiệu quả thì SEO lại có chi phí thấp hơn rất nhiều lần mà lại có khả năng tiếp cận người dùng nhanh hơn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc .Chúng tôi sẽ rất sẵn sàng để phân tích cho các bạn hiểu thông qua việc tư vấn trực tiếp . Tùy thuộc vào độ lớn của Doanh Nghiệp và Công Ty mà chúng tôi sẽ có những giải pháp riêng biệt với mức giá phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ SEO từ khóa

 

  • Tại sao chúng tôi không SEO lên top 1 liền một lúc?

SEO IMK tuân thủ nguyên tắc SEO an toàn, không làm SEO mũ đen(gian lận(, không để website bị Google phạt làm ảnh hưởng đến uy tín và công việc kinh doanh của khách hàng
Chúng tôi muốn khi đã đưa website nào lên được thứ hạng nào là chắc thứ hạng đó chứ không phải nhảy thứ hạng.

Công việc chúng tôi làm cho bạn

  • Đánh giá, phân tích tổng thể website của bạn và cả đối thủ của bạn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau.
  • Tư vấn các giải pháp SEO và phát triển website để bạn để giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng.
  • Tối ưu hoá website để Google đánh giá cao website và đưa website của bạn lên hạng khi tìm kiếm.
  • Sử dụng nguồn lực để đưa website lên trang nhất một cách an toàn và vững vàng.
  • Liên tục theo dõi, đánh giá và báo cáo kết quả .

Có rất nhiều lợi ích cho công ty bạn để bạn có thể thuê một chuyên gia SEO cho công việc kinh doanh của bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay ( 0936135766 ), và để chúng tôi có thể cho bạn thấy đưa doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới!

http://seoimk.com/dich-vu-seo-website-ho-chi-minh/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *